Skin Actives Triple Correction Eye Cream

Skin Actives Triple Correction Eye Cream

  • Mã SP : SKU00059
  • MÔ TẢ :

Triple Correction Eye Cream giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm quanh mắt. Đây là một loại huyết thanh phức tạp nhưng nhẹ nhàng để sử dụng lâu dài có chứa yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) và retinol, cộng với tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để ngăn ngừa da ở vùng mỏng manh của mắt bị lão hóa và mỏng đi

HOTLINE: 0981 368 721
Triple Correction Eye Cream giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm quanh mắt. Đây là một loại huyết thanh phức tạp nhưng nhẹ nhàng để sử dụng lâu dài có chứa yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) và retinol, cộng với tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để ngăn ngừa da ở vùng mỏng manh của mắt bị lão hóa và mỏng đi. Chúng tôi đã thêm một số thành phần hoạt tính nhằm giảm sự xuất hiện của sắc tố cũng như chất chống oxy hóa để giúp chống lại các loài oxy phản ứng (ROS *) và các gốc tự do khác. Một phổ đầy đủ các chất béo cung cấp các axit béo thiết yếu cần thiết cho màng tế bào và cho da để tạo ra một rào cản hiệu quả chống lại sự mất nước và sự xâm nhập của các chất độc hại. Caffeine có thể giúp giảm sưng húp mắt và bisabolol có thể làm giảm tình trạng viêm nhiễm nói chung. Triple Correction Eye Cream là một cường quốc của các thành phần hoạt tính và dành cho bất kỳ ai muốn cải thiện vẻ ngoài và sức khỏe của vùng da quanh mắt của họ.
 
Cách sử dụng: Sử dụng Triple Correction Eye Cream, bơm một lượng nhỏ lên ngón tay đeo nhẫn của bạn. Cẩn thận thoa kem dưỡng mắt của bạn dưới mắt và vùng lông mày bên ngoài để tạo đường nối nuôi dưỡng. Vỗ nhẹ kem quanh mắt và đợi 30 giây trước khi thoa kem che khuyết điểm yêu thích của bạn.

Sản phẩm cùng nhóm