Sự phát triển mạnh mẽ của CÔNG TY TNHH LIMAHA

CÔNG TY TNHH LIMAHA là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hướng đến lợi ích cộng đồng. LIMAHA hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành và hệ thống nhân sự nhiệt huyết, tài năng, luôn khát khao mang đến giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày vươn ra thị trường quốc tế mang các dòng sản phẩm cao cấp, uy tín nhất tới người tiêu dùng Việt Nam.

Tầm nhìn của LIMAHA là trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và dụng cụ y tế cao cấp từ Mỹ, Liên minh Châu Âu EU, Nhật Bản... Dựa trên sự hợp tác, đoàn kết của các đối tác chiến lược, hệ thống Đại lý chuyên nghiệp để xây dựng hệ thống kinh doanh lớn mạnh và bền vững trên toàn quốc, củng cố tầm vóc của thương hiệu và đóng góp giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Sự phát triển lớn mạnh, quy mô và tầm vóc của Công ty nói chung cũng như thương hiệu riêng chính là lý do để các nhà kinh doanh “chọn mặt gửi vàng”. Chỉ trong vòng 2 năm, số lượng đối tác của Công ty đã tăng gấp nhiều lần từ 4 tăng lên hơn 10. Mạng lưới cộng tác kinh doanh các sản phẩm của LIMAHA hiện tại đã phủ sóng gần 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Từ 2019 đến nay, Công ty đã xúc tiến việc hợp tác liên kết độc quyền với 4  tập đoàn lớn tại Mỹ, Bỉ, Pháp

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những điều kiện tốt nhất để được đồng hành bền vững cùng các đối tác, đại lý và xây dựng nên “đế chế” kinh doanh