Công ty TNHH Limaha là nhà phân phối các trang thiết bị y tế, xét nghiệm, kiểm nghiệm môi trường trong nhiều năm qua. Nhận thức được thiết bị y tế là hàng hóa đặc thù, bởi liên quan đến sinh mệnh của người bệnh, điều chúng tôi luôn xem trọng hàng đầu là chất lượng của sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Với phương châm hoạt động “Chân thành lắng nghe, tận tâm phục vụ” công ty chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy để các Bệnh viện, Trung tâm y tế chọn là nhà cung ứng.

Hiện nay, chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền các hãng sản xuất thiết bị y tế,dược phẩm,thẩm mỹ, các hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới của Mỹ và Liên Minh châu âu tại lãnh thổ Việt Nam.Các chứng nhận phân phối của chúng tôi được Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và liên minh châu âu xác nhận thông qua.

Ngoài ra chúng tôi phối hợp với các doanh nghiệp trong nước chuyên bán các dòng sản phẩm sau

.(các loại máy phục vụ chẩn đoán hình ảnh, thiết bị phòng mổ và thiết bị điều trị chăm sóc bệnh nhân).

.(các hệ thống máy và dụng cụ phẫu thuật nội soi và mổ hở).

.(máy khử khuẩn không khí bệnh viện).

.(các thiết bị chống nhiễm khuẩn như máy hấp ướt, máy hấp nhiệt độ thấp, máy rửa dụng cụ phẫu thuật, máy rửa dụng cụ nội soi).

.(tủ an toàn sinh học và thiết bị phòng sạch).

Với đội ngũ cán bộ – kỹ sư được đào tạo chính quy trong nước và ngoài nước, thường xuyên được đào tạo bổ sung kiến thức kỹ thuật về trang thiết bị y tế tại nước ngoài, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy với của Quý Khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. 

  CÔNG TY TNHH LIMAHA

  • GPKD số 0108909746 do Sở KH và ĐT TP Hà Nội cấp.
  • Địa chỉ: 4-Nv 11 khu đô thị mới Bắc quốc lộ 32 - thị trấn Trạm Trôi - huyện Hoài Đức - Hà Nội.
  • Tel: 0981 368 721   Fax: 0243 207 6997
  • Website: www.limahamedical.com