Skin Actives Skin Brightening Cream

Skin Actives Skin Brightening Cream

  • Mã SP : SKU00063
  • MÔ TẢ :

Skin Brightening Cream giúp làm giảm các đốm tăng sắc tố mà không có các thành phần tẩy trắng mạnh có thể gây tác dụng phụ. Sử dụng hỗn hợp tổng hợp các hoạt chất làm sáng da như axit kojic dipalmitate, vitamin C và niacinamide, loại kem này có tác dụng làm giảm hắc tố được tạo ra khi da đổi mới

HOTLINE: 0981 368 721

Skin Brightening Cream giúp làm giảm các đốm tăng sắc tố mà không có các thành phần tẩy trắng mạnh có thể gây tác dụng phụ. Sử dụng hỗn hợp tổng hợp các hoạt chất làm sáng da như axit kojic dipalmitate, vitamin C và niacinamide, loại kem này có tác dụng làm giảm hắc tố được tạo ra khi da đổi mới. Sự pha trộn của 6 loại dầu tự nhiên như dầu jojoba, hạt chia, quả hạnh ngọt và bơ sẽ cung cấp cho bạn những chất béo quan trọng mà làn da của bạn cần được cung cấp nước và nuôi dưỡng.

Các chất chống oxy hóa và peptide lành mạnh góp phần vào sức khỏe tổng thể của làn da, làm cho làn da của bạn trông trẻ trung hơn. Hoàn hảo cho mọi người ở mọi lứa tuổi, những người muốn giảm sự xuất hiện của các đốm nắng và đồi mồi. Skin Brightening Cream phù hợp với mọi loại da.

Sản phẩm cùng nhóm