Skin Actives Antioxidant Serum

Skin Actives Antioxidant Serum

  • Mã SP : SKU00065
  • MÔ TẢ :

Sử dụng sự kết hợp tùy chỉnh của các chất chống oxy hóa trọng lượng phân tử thấp, Skin Actives Antioxidant Serum giúp chống lại các gốc tự do hình thành do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và nhiệt tốt hơn so với Vitamin C

HOTLINE: 0981 368 721

Sử dụng sự kết hợp tùy chỉnh của các chất chống oxy hóa trọng lượng phân tử thấp, Skin Actives Antioxidant Serum giúp chống lại các gốc tự do hình thành do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và nhiệt tốt hơn so với Vitamin C. Serum chống oxy hóa của chúng tôi chứa các protein độc quyền Superoxide Dismutase, Glutathione và Thioredoxin từ ROS * BioNet cho hiệu quả chống oxy hóa vượt trội.

Nền tảng sinh học tảo bẹ biển không chứa dầu của nó vừa là chất chống viêm vừa là prebiotic và hoạt động tốt trên mọi loại da. Màu đỏ cam đậm, đậm đà là từ astaxanthin, một loại carotinoid mạnh được biết đến với tác dụng chống viêm, chống lão hóa và chống oxy hóa trên da. Sử dụng Serum chống oxy hóa trên mặt, cổ và vùng da ngực của bạn để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho làn da của bạn cho sức khỏe và sức sống tổng thể.

Sản phẩm cùng nhóm