Skin Actives UV Repair Cream

Skin Actives UV Repair Cream

  • Mã SP : SKU00064
  • MÔ TẢ :

UV Repair Cream là loại kem dành cho bất kỳ ai muốn ngăn ngừa và sửa chữa những tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra, ngoài ra còn mang lại nhiều lợi ích khác cho làn da của họ. Kem này chứa các thành phần làm sáng da, chống lão hóa, chống viêm, chống oxy hóa và nhiều hơn nữa.

HOTLINE: 0981 368 721

UV Repair Cream là loại kem dành cho bất kỳ ai muốn ngăn ngừa và sửa chữa những tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra, ngoài ra còn mang lại nhiều lợi ích khác cho làn da của họ. Kem này chứa các thành phần làm sáng da, chống lão hóa, chống viêm, chống oxy hóa và nhiều hơn nữa! Bạn có thể bảo vệ làn da của mình và các tế bào gốc của da sẽ cho phép làn da của bạn, cơ quan quan trọng nhất của con người, chữa lành và tái tạo.

Mục tiêu của kem “trẻ hóa” phải là thúc đẩy khả năng tự phục hồi của da bằng cách bảo vệ các tế bào gốc của nó và cung cấp các hoạt chất giúp sửa chữa các đột biến DNA. Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra UV Repair Cream. Nó sẽ giúp cải thiện tông màu và cấu trúc da tổng thể bằng cách giảm sự hình thành các đốm đen. Kem này cũng cung cấp các lợi ích chống lão hóa cho làn da khỏe mạnh.

Sản phẩm cùng nhóm