Skin Actives Redness Reduction Serum

Skin Actives Redness Reduction Serum

  • Mã SP : SKU00058
  • MÔ TẢ :

Redness Reduction Serum giúp làm dịu mẩn đỏ, ngứa và kích ứng. Dưỡng ẩm và làm dịu làn da nhạy cảm với công thức đặc biệt dành cho da mẩn đỏ, bị kích ứng với nước ép lựu và chiết xuất lô hội để tạo ra sự kết hợp tối ưu của các hoạt chất giúp làm dịu làn da đỏ, ngứa hoặc kích ứng của bạn

HOTLINE: 0981 368 721

Redness Reduction Serum giúp làm dịu mẩn đỏ, ngứa và kích ứng. Dưỡng ẩm và làm dịu làn da nhạy cảm với công thức đặc biệt dành cho da mẩn đỏ, bị kích ứng với nước ép lựu và chiết xuất lô hội để tạo ra sự kết hợp tối ưu của các hoạt chất giúp làm dịu làn da đỏ, ngứa hoặc kích ứng của bạn. Chúng tôi cũng đã bổ sung Sea Kelp Bioferment độc quyền của chúng tôi, góp phần cải thiện sức khỏe tổng thể của da và Hyaluronic Acid và Collagen hydrat, đồng thời cung cấp cho làn da của bạn lượng collagen và EGF cần thiết để trẻ hóa và phục hồi làn da.

Chiết xuất trà xanh và glutathione đã được thêm vào để có đặc tính chống oxy hóa hiệu quả cao chống lại các gốc tự do. Đây là sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ ai có da mặt và da mẩn đỏ, kích ứng hoặc ngứa.

Sản phẩm cùng nhóm