Skin Actives Double Action Hair Serum

Skin Actives Double Action Hair Serum

  • Mã SP : SKU00057
  • MÔ TẢ :

Skin Actives được đánh giá 5 sao Tinh chất dưỡng tóc Double Action với Yếu tố tăng trưởng tế bào sừng (KGF) cộng với ROS BioNet và Apocynin được chế tạo đặc biệt để có mái tóc dày hơn, chắc khỏe, trẻ trung và khỏe mạnh hơ

HOTLINE: 0981 368 721

Skin Actives được đánh giá 5 sao Tinh chất dưỡng tóc Double Action với Yếu tố tăng trưởng tế bào sừng (KGF) cộng với ROS BioNet và Apocynin được chế tạo đặc biệt để có mái tóc dày hơn, chắc khỏe, trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Ngoài KGF, Serum dưỡng tóc không lão hóa nâng cao của chúng tôi bao gồm Methionine Sulfoxide Reductase (MSR), một loại enzyme chống oxy hóa mạnh giúp giảm tác hại của các gốc tự do.

Hỗn hợp protein chống oxy hóa độc quyền của Skin Actives bảo vệ các tế bào tạo tóc và các enzym sản sinh ra melanin, sắc tố tạo màu cho tóc. Chúng được xây dựng trong quá trình sinh học tảo bẹ biển của chúng tôi, cung cấp prebiotics, chất dinh dưỡng, polysaccharid và chất chống oxy hóa để giảm sự xuất hiện của tóc bạc. Chúng tôi đã bổ sung 22 axit amin cần thiết và 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu mà cơ thể bạn cần để mọc tóc dài và chắc khỏe, bao gồm glutamine, proline, biotin, canxi clorua. Chúng tôi cũng bao gồm các chất chiết xuất từ ​​thực vật được biết đến để thúc đẩy sự hình thành tóc và caffeine để tăng lưu lượng máu đến các nang.

Sản phẩm cùng nhóm