Skin Actives Collagen Serum

Skin Actives Collagen Serum

  • Mã SP : SKU00061
  • MÔ TẢ :

Collagen Serum giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và cải thiện tông màu và kết cấu tổng thể. Công thức serum collagen tùy chỉnh của Skin Actives kết hợp EGF, Sea Kelp Bioferment, Vitamin C và Hyaluronic Acid để tạo thành một loại serum dưỡng da mặt thanh lịch và hiệu quả

HOTLINE: 0981 368 721

Collagen Serum giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và cải thiện tông màu và kết cấu tổng thể. Công thức serum collagen tùy chỉnh của Skin Actives kết hợp EGF, Sea Kelp Bioferment, Vitamin C và Hyaluronic Acid để tạo thành một loại serum dưỡng da mặt thanh lịch và hiệu quả. Peptide chứa trong collagen có lợi cho sức khỏe làn da của bạn và có thể giúp chống lão hóa. Các yếu tố tăng trưởng biểu bì tinh khiết thúc đẩy quá trình trẻ hóa da trong khi Sea Kelp Bioferment, với đầy đủ các chất dinh dưỡng cộng với polysaccharides, sẽ giữ ẩm cho làn da của bạn và bảo vệ da khỏi ô nhiễm và vi khuẩn.

Chúng tôi đã đóng gói Serum Collagen của chúng tôi với đầy đủ các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và khoáng chất! Serum dưỡng da đa chiều này chứa collagen peptide là sản phẩm hoàn hảo cho phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi muốn trì hoãn, ngăn ngừa hoặc làm giảm nhiều dấu hiệu lão hóa đồng thời cung cấp độ ẩm và dưỡng chất tối đa để hỗ trợ làn da khỏe mạnh toàn diện. Thích hợp cho mọi loại da. Skin Actives Collagen Serum được sử dụng tốt nhất sau khi làn da của bạn đã được làm sạch sâu. Sau khi để da lắng xuống, nhẹ nhàng xoa hai cỡ ngón tay của Collagen Serum vào lòng bàn tay và bắt đầu vỗ nhẹ để serum thẩm thấu vào da. Sau khi bạn hoàn thành quy trình của mình, huyết thanh sẽ bắt đầu kích hoạt đồng thời giúp sửa chữa các dấu hiệu tổn thương do oxy hóa.

Sản phẩm cùng nhóm