Skin Actives Anti Aging Cream

Skin Actives Anti Aging Cream

  • Mã SP : SKU00062
  • MÔ TẢ :

Kem chống lão hóa giúp giảm các dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn và đường nhăn, bằng cách cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho da. Chúng tôi đã đóng gói nhiều thành phần hoạt tính vào một lọ để mang lại lợi ích tối đa cho số lượng sản phẩm tối thiểu

HOTLINE: 0981 368 721

Kem chống lão hóa giúp giảm các dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn và đường nhăn, bằng cách cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho da. Chúng tôi đã đóng gói nhiều thành phần hoạt tính vào một lọ để mang lại lợi ích tối đa cho số lượng sản phẩm tối thiểu. Kem chống lão hóa có chứa các công thức độc quyền của chúng tôi gồm Sea Kelp Bioferment, Yếu tố tăng trưởng biểu bì và các protein chống oxy hóa để làm đảo ngược các dấu hiệu lão hóa ở nam giới và phụ nữ trên 50 tuổi.

Sự pha trộn của các loại dầu bổ dưỡng, chẳng hạn như dầu jojoba, hạnh nhân ngọt, quả lựu và dầu bơ, cũng như axit hyaluronic và các chất béo cần thiết sẽ làm đầy đặn và dưỡng ẩm cho khuôn mặt của bạn. Chúng tôi đã chọn các chất chống oxy hóa mạnh nhất để trung hòa các gốc tự do, giảm stress oxy hóa và làm dịu da bị kích ứng như glutathione, coenzyme Q10 và beta glucan. Isoflavones và Collagen trong đậu nành có thể giúp phục hồi collagen cho làn da của bạn. Loại kem này là giải pháp tất cả trong một để giảm nếp nhăn, cung cấp chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa và phù hợp với hầu hết các loại da.

Sản phẩm cùng nhóm